โทร 081-345-9567(24 ชั่วโมง)

7 ประเภทไม้ไว้ทายนิสัยคุณ

7 ประเภทไม้ไว้ทายนิสัยคุณ

วันพุธ ที่ 12 เดือนกรกฎาคม 2017

ท่านเชื่อหรือไม่ว่ารสนิยมการเลือกประเภทของไม้สามารถทายลักษณะนิสัยของคนได้จริง ถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้วลองดูว่าประเภทไม้เพื่อนๆเลือกจะตรงกับอุปนิสัยของเพื่อนๆหรือไม่

 

1. ไม้มะค่า ผู้ที่ชื่นชอบในความสวยงามของไม้มะค่า แสดงว่าท่านเป็นคน conservative หรืออนุรักษ์นิยม หัวสมัยเก่า ชอบของโบราณ เป็นคนชอบสะสมของต่างๆ เป็นคนรักใครรักจริง จิตใจมั่นคง หากได้รักใครแล้วรักจริงไม่เผื่อเลือก มันคงในความรักเป็นคนทำอะไรทำจริง คิดจะทำอะไรไม่ได้มาเล่นๆสำหรับคนที่ชอบไม้มะค่า

 

2. ไม้เมเปิ้ล ผู้ที่ชื่นชอบในความสวยงามของไม้เมเปิ้ล แสดงว่าท่านเป็นคนทันสมัยออกจะไปทางมุ้งมิ้งฟุ้งฟริ้ง เป็นคนโรแมนติกมักเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ แอบมีความอ่อนโยน โอบอ้อมอารี และเป็นคนใจกว้างด้วย สำหรับคนที่ชอบไม้เมเปิ้ล

 


3. ไม้โอ๊ค ผู้ที่ชื่นชอบในความสวยงามของไม้โอ๊ค แสดงว่าท่านเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมเฮไหนเฮนั่นมีความเป็นกันเองเข้าถึงง่าย มีความเป็นกัลยาณมิตรสูง ยิ้มง่าย ไม่ค่อยมีโลกส่วนตัวเท่าไร มองโลกในแง่ดี และเป็นคนที่มีรสนิยมสูง พร้อมกับความมีเสน่ห์น่าหลงใหล สำหรับคนที่ชอบไม้โอ๊ค


4. ไม้อเมริกันวอลนัท ผู้ที่ชื่นชอบความสวยงามของไม้อเมริกันวอลนัท แสดงว่าท่านเป็นคนเงียบขรึม เจ้าระเบียบ เนี้ยบ ออกไปในแถวเท่ห์ๆ แมนๆ เป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่ง และมีความอดทนสูง ดูเงียบๆแต่แอบเป็นคนใจดี ยิ้มง่าย และเป็นคนที่มีความเพียรสูง ประมาณว่าถ้าไม่สำเร็จข้าไม่หยุดก็ว่าได้ สำหรับคนที่ชอบไม้อเมริกันวอลนัท

5. ไม้สัก ผู้ที่ชื่นชอบในความสวยงามของไม้สัก แสดงว่าท่านเป็นคนละเอียด รอบคอบ มีวาทะศิลป์ในการพูด ดูเป็นคนที่มีรสนิยมและมักจะมีโชคมีลาภเข้ามาหาตัวเองบ่อยๆ ข้างนอกอาจจะดูเป็นคนหยิ่งนิดหนึ่ง แต่จริงๆเป็นคนที่ชอบอะไรแล้วต้องดีที่สุด ไม่สุดไม่เอา เวลาจะพิจารณาหรือเลือกอะไรซักอย่างจะใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ และที่สำคัญเป็นคนอารมณ์ขันนะจ๊ะ สำหรับคนที่ชอบไม้สัก

 


6. ไม้แดง ผู้ที่ชื่นชอบในความสวยงามของไม่แดงแสดงว่าท่านเป็นคนเฉยๆเรียบๆง่ายๆอะไรก็ได้ แต่แอบเป็นคนนิสัยแข็งๆเป็นแมนๆไม่เยอะ ไม่ค่อยใส่ใจในรายละเอียดอะไรมากนัก เน้นง่ายและเร็วมากกว่า ชอบอะไรที่ไม่อยู่ในกฎระเบียบ สำหรับคนที่ชอบไม้แดง


7. ไม้ตะแบก ผู้ที่ชื่นชอบในความสวยงามของไม้ตะแบก แสดงว่าท่านเป็นคนหลายอารมณ์มีความเอาแต่ใจนิดๆ เหมือนลูกคุณหนู ชอบความเป็นอิสระสูง มีความคิดสร้างสรรค์ และ ความทะเยอทะยานสูงด้วยเป็นคนที่มีจิตนาการสูง หากเลือกหรือตัดสินใจอะไรสักอย่าง ใช้ อารมณ์ล้วนๆ ถ้าฉันชอบถูกใจเท่าไหร่เท่ากัน สำหรับคนที่ชอบไม้ตะแบก

เป็น ไงบ้างครับเพราะตรงกับนิสัยของเพื่อนๆคนไหนบ้างหรือเปล่า คำทำนายเป็นเหมือนการใช้สถิติอาจจะไม่ตรงทั้งหมดเอาเป็นว่าดูไว้เพื่อเป็นเกณฑ์คร่าวๆแล้วกันนะครับ


โทร. 094-664-5124(24ชั่วโมง)

เฟสบุ๊กคนคิดบวก ไลน์คนคิดบวก

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สอบถาม ตอนนี้!